top of page

PATIENT TESTIMONIALS
"THE MASTERPIECE OF ART"

รศ. ทพ. เฉลิมพล ลี้ไวโรจน์, ทพ. เพ็ชร  อุ่นแพทย์, ทพญ. ปานรดา ทองบริสุทธิ์ และทีมงานทันตแพทย์คุณภาพคอยให้คำแนะนำปรึกษาเสนอทางเลือกการรักษาที่เหมาะสมเฉพาะบุคคล ทางเรายังคำนึงถึงความสะอาดเป็นหัวใจสำคัญ จึงใช้ระบบการทำความสะอาดปลอดเชื้อที่ทันสมัย ทั้งสำหรับวัสดุอุปกรณ์ และการกรองอากาศในคลินิก เพื่อป้องกันการกระจายเชื้อ จากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่งได้เป็นอย่างดี

เพราะ ‘รอยยิ้ม’ คือเครื่องประดับที่งดงามที่สุดบนใบหน้า จึงไม่น่าแปลกใจที่ใครหลายคนต่างให้ความสำคัญในการที่จะมีซึ่งรอยยิ้มที่สมบูรณแบบ และด้วยเหตุผลนี้เอง ทำให้คลินิก ‘ART DENTAL STUDIO’ ได้รับการยอมรับจากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคมมากมาย

คุณวราวุธ เลาหพงศ์ชนะ
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“สำหรับเรื่องของการดูแลสุขภาพของช่องปากและฟัน ส่วนตัวผมเป็นคนที่เชื่อในเรื่องการป้องกันมากกว่าการแก้ไข เพราะฉะนั้นถ้าเราดูแลสุขภาพช่องปากในเชิงป้องกันไม่ว่าจะเป็นการรักษาสุขอนามัยของช่องปากที่ดี เช่น การแปรงฟันเพื่อรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ โอกาสที่ฟันเราจะผุมันก็น้อย นี่จึงเป็นการย้ำเตือนความจริงที่ว่าการดูแลเชิงป้องกันจะประหยัดกว่าการแก้ไขเสมอในระยะยาวครับ 

          “เหตุผลที่ทำให้ผมเข้าไปที่คลินิก Art Dental Studio มาจากความตั้งใจของตัวผมเอง เมื่อผมได้ค้นพบความจริงข้อหนึ่งว่าฟันสามารถบอกอายุเราได้ คือเมื่อเราอายุมากขึ้นสีของฟันจะไม่ขาวเหมือนเด็ก เมื่อเราอายุมากขึ้นฟันของเราจะเริ่มมีการสึกและกร่อน ซึ่งเมื่อยิ้มทีสุขภาพของฟันก็จะฟ้องทุกอย่างออกมา ถึงแม้เราจะมีใบหน้าที่เด็ก แต่สุขภาพฟันจะบอกความจริงออกมาอยู่ดี นี่จึงเป็นสาเหตุให้ผมอยากทำวีเนียร์ ซึ่งจริงแล้วก่อนที่จะตัดสินใจทำวีเนียร์ สุขภาพช่องปากของผมดีอยู่แล้ว เพียงแต่ผมอยากทำให้ฟันเราดูดีดูสมบูรณ์แบบมากขึ้น เพราะฟันเราเริ่มสึก จึงอยากให้ฟันเราดูยาวมากขึ้น และมีสีฟันที่สวยใสมากขึ้น จึงได้คำแนะนำจาก คุณหญิง - ปรียามล ธนวิสุทธิ์ แนะนำให้ได้รู้จักกับคลินิก Art Dental Studio ครับ

คุณรุ่งทิพย์ ฉิง
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

 “ส่วนตัวเป็นคนที่ใส่ใจในการดูแลสุขภาพของตัวเองอยู่แล้ว โดยเฉพาะเรื่องฟันจึงเลือกให้ที่คลินิก Art Dental Studio ดูแลมาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะ เพราะเรามีปัญหาเรื่องเหงือกร่น และฟันผุ ต้องไปพบคุณหมออยู่เรื่อยๆ จนมีเพื่อนแนะนำให้มารู้จักกับ คลินิก Art Dental Studio ก็ไม่เคยไปรักษาที่ไหนอีกเลย อยู่ที่นี่มาตลอด เพราะคุณหมอให้คำแนะนำที่ดีมาก รู้สึกถึงความใส่ใจ และทำให้เราค้นพบวิธีการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง ยกตัวอย่างปกติเป็นคนชอบใช้แปรงสีฟันไฟฟ้า แต่คุณหมอจะไม่แนะนำสำหรับเราเพราะเรามือหนักใช้แปรงสีฟันไฟฟ้าจะยิ่งทำให้เหงือกร่น (ยิ้ม) แนะนำให้ใช้แปรงสีฟันที่เป็นขนเบาๆ ปัดขึ้นปัดลง 5 ครั้ง แล้วก็ให้ใช้แปรงหัวเล็กเพื่อจะได้เข้าไปทำความสะอาดที่ซอกฟัน ซึ่งเราทำตามที่คุณหมอบอกมาเกือบจะ 10 ปีแล้ว ตอนนี้ไม่มีปัญหาเหงือกร่นและฟันผุอีกเลยค่ะ

คุณป่านชนก ญาณติรุตม์
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

‘วีเนียร์’ ก็คือคำตอบที่ป่านค้นพบหลังจากที่ศึกษาหาวิธีต่างๆ มากมาย ป่านหาข้อมูลเยอะมากนะคะ เพราะป่านคิดว่าการทำวีเนียร์คือการที่เราเอาฟันจริงของเราออกไปด้วย และมันไม่ได้ทำกันบ่อยๆ เราก็เลยค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกคลินิกที่จะทำจนมาเจอกับ Art Dental Studio ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านนี้ทำให้ป่านตัดสินใจเลือกที่นี่ค่ะ โดยครั้งแรกที่เข้าไปที่คลินิกคุณหมอยังไม่แนะนำให้ทำวีเนียร์ทันทีนะคะ แต่คุณหมอจะพูดคุยให้คำปรึกษา และทำ CT-SCAN ก่อนว่าฟันของเราทำได้ไหม เหมาะสมไหม เพราะว่าฟันชุดนี้จะอยู่กับเราไปเป็นสิบๆ ปี คุณหมอคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดในทุกเรื่องเลยค่ะ ทั้งก่อนทำและหลังทำว่าต้องปฏิบัติอย่างไร ทำให้ป่านรู้สึกว่าที่นี่ตอบโจทย์ความต้องการของเราและมีมาตรฐานที่ดีมากค่ะ

คลินิก Art Dental Studio
          “ธรรมะไปทำฟันที่ Art Dental Studio ไม่เคยเจ็บเลยครับ คุณหมอมือเบามาก และคุณหมอใจดีมากเลยครับ หมอคนอื่นเขาจะทำให้เร็วๆ ดูน่ากลัว และเจ็บ แต่ว่าคุณหมอที่ Art Dental Studio จะทำช้าๆ และตรวจสอบให้แน่ใจว่าผู้ที่ทำฟันจะไม่เจ็บครับ ธรรมะอยากจะบอกกับเพื่อนๆ ว่าไม่ต้องกลัวการไปหาหมอฟันเลย เพราะคุณหมอมือเบามากครับ และคุณหมอเขา จะช่วยทำให้ฟันเราสะอาดและแข็งแรงครับ สิ่งที่ธรรมะชอบใน Art Dental Studio นอกจากคุณหมอแล้ว ธรรมะชอบพี่ๆ ที่ดูแลธรรมะครับ พี่ๆ เขาใจดีมาก อีกอย่างคลินิกก็อยู่ใกล้ห้างมาก ธรรมะเดินไปเซ็นทรัลเอ็มบาสซี่ หรือ เซ็นทรัลชิดลมแป๊บเดียวก็ถึงแล้วครับ”

คุณนรรจาพร จงควินิต
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“สำหรับคลินิก Art Dental Studio เป๊กกี้ได้เริ่มต้นจากการพาลูกๆ ไปดูแลสุขภาพฟันที่นี่ค่ะ สักเมื่อประมาณ 8-9 ปีที่แล้ว คือเริ่มจากพาเขาไปดัดฟันกับคุณหมอ แต่มีเรื่องหนึ่งที่ทำให้ประทับใจมากๆ ซึ่งเป็นจุดตัดสินใจที่ยกให้คลินิก Art Dental Studio เป็น The Best ในใจคือ ลูกชายของเป๊กกี้เคยมีปัญหาเรื่องฟันแท้อยู่ในเหงือก คือฟันเขาไม่ขึ้นมา เราก็พาลูกไปหาคุณหมอที่โรงพยาบาลฟันแห่งหนึ่ง เขาก็บอกให้ผ่าแล้วถอนทิ้ง ซึ่งนั่นหมายความว่า ลูกเราจะต้องใส่ฟันปลอมตั้งแต่อายุสิบกว่า ส่วนตัวคิดว่าไม่สมเหตุสมผลจึงไปปรึกษากับคุณลุงที่เป็นอดีตหมอฟัน ท่านบอกว่ามันจะต้องมีวิธี คือ การดึงฟันขึ้นมา ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่รู้ว่าจะไปทำที่ไหน จนได้ทราบว่าที่ Art Dental Studio คุณหมอมีความสามารถมาก จึงพาลูกไปปรึกษากับคุณหมอเรื่องนี้ แล้วคุณหมอก็บอกว่าจะต้องดึงฟันขึ้นมา ซึ่งเป็นวิธีที่จะรักษาฟันแท้ของลูกเรา แต่ใช้เวลานานกว่าปกติ เมื่อได้ฟังแล้วเราโอเคเลย เพราะว่าฟันแท้ของคนเรามีได้ครั้งเดียว และยิ่งได้ทราบว่าวิธีการที่คุณหมอแนะนำ เป็นวิธีการที่คุณหมอจะเสียเวลามาก แต่ค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายน้อยมาก สิ่งนี้เองทำให้เราเกิดความประทับใจ และเชื่อใจในตัวคุณหมอมากๆ และจากนั้นก็มีอีกครั้งที่เป๊กกี้อยากดัดฟัน จึงไปพบกับคุณหมอ แต่ว่าคุณหมอไม่ทำให้ เพราะคุณหมอคิดว่าไม่มีความจำเป็น ทั้งยังเสียเวลา และเสียเงิน คือ ที่นี่จริงใจมาก ตั้งแต่นั้นมาก็เป็นจุดที่บอกกับตัวเองแล้วว่าจะไม่เปลี่ยนไปคลินิกไหน และที่สำคัญที่นี่ใช่จะมีเพียงคุณหมอที่มีความสามารถเท่านั้น แต่ว่าพนักงาน รวมถึงโลเคชั่น และมาตรการการรักษาความสะอาดของคลินิก มีความเป็นมืออาชีพมาก เราสามารถไว้วางใจคลินิกได้แบบเต็มที่ ทำให้ตอนนี้ครอบครัวเป๊กกี้ มาใช้บริการที่ Art Dental Studio ทุกคนเลยค่ะ” 

“สำหรับคลินิก Art Dental Studio คุณแม่ (ดร.ผ่องพรรณ ไพพรรณรัตน์) เป็นคนแนะนำให้โต๊ดณ์ครับ เพราะคุณแม่เองก็ดูแลสุขภาพปากและฟันที่นี่เช่นกัน ซึ่งพอผมได้เข้ามาใช้บริการแล้วก็ติดใจ เพราะคุณหมอเก่ง ตอบโจทย์ความต้องการของโต๊ดณ์ได้ทุกอย่าง ที่สำคัญที่คลินิก Art Dental Studio เขามีชื่อเสียงในเรื่องของการทำวีเนียร์ด้วย ซึ่งโต๊ดณ์ก็ตัดสินใจทำวีเนียร์ที่นี่ และผลลัพธ์ที่ได้ก็เป็นที่น่าพอใจมาก และที่ประทับใจมากคือ ไม่เจ็บเลย คุณหมอดูแลเราดีมาก จะคอยถามไถ่เราตลอดว่าเมื่อยไหมต้องการอะไรหรือเปล่า และคุณหมอจะมีสีฟันให้เลือกว่าอยากได้สีฟันแบบธรรมชาติ หรือดรอปลงไป หรือสว่างขึ้นมาหน่อย ส่วนตัวโต๊ดณ์เองเลือกสีที่สว่างขึ้นมานิดหน่อย เพราะว่าเราอยู่หน้ากล้องเยอะ ซึ่งเมื่อทำเสร็จแล้วก็ได้สีฟันที่ตรงกับความต้องการของโต๊ดณ์เลยครับ ทำให้โต๊ดณ์มีความมั่นใจเวลาที่ยิ้มหรือพูดคุยกับคนอื่นๆ ซึ่งโต๊ดณ์คิดว่ามันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของตัวเราด้วยครับ ”

คุณสุภาวดี ศิริรัตนพล
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“พี่วีประทับใจใน Art Dental Studio มากเลยค่ะ เพราะที่นี่มีอาจารย์หมอที่เก่งเรื่องการทำวีเนียร์ ซึ่งคุณหมอสามารถทำวีเนียร์ของพี่ออกมาได้สวยงามเป็นธรรมชาติมากๆ และคุณหมอยังเก่งเรื่องดัดฟันอีกด้วย พี่จึงยกให้ที่นี่เป็นคลินิกประจำในการดูแลสุขภาพของปากและฟันทุกอย่าง เพราะว่าคุณหมอให้คำแนะนำที่ดีมากๆ พี่วีเป็นคนไข้ที่นี่มานาน เพราะนอกจากจะประทับใจในฝีมือคุณหมอแล้ว ยังประทับใจในการบริการของพนักงาน ความสะอาด ความปลอดภัย ทุกอย่างทำให้เรามีความมั่นใจในการเข้าใช้บริการ ส่วนตัวพี่วียกให้คลินิก Art Dental Studio เป็นที่สุดของความประทับใจ และนี่คือเบื้องหลัง ของรอยยิ้มสวยๆ และฟันสวยๆ อย่างทุกวันนี้ของพี่วีค่ะ”

คุณโจ ชุง
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

 “สำหรับผม สิ่งที่ทำให้ประทับใจใน คลินิก Art Dental Studio นอกจากความ Professional ของคุณหมอแล้ว ผมยังประทับใจความละเอียดของคุณหมอมาก เพราะทุกๆ ครั้งที่คุณหมอจะทำอะไรกับฟันของเรา คุณหมอจะอธิบายอย่างชัดเจน ด้วยความใจเย็น พูดให้เราเข้าใจในสิ่งที่คุณหมอกำลังจะทำซึ่งมันดีมากนะครับ เพราะเราจะรู้ว่าฟันของเรามีปัญหาอะไร และรู้วิธีการที่จะรักษาสุขภาพฟันของเราให้ดีด้วย อีกสิ่งที่ผมชอบคือคลินิก Art Dental Studio เดินทางสะดวก เพราะอยู่ใจกลางเมือง และตัวคลินิกสะอาด มีความเป็นส่วนตัวครับ”

คุณกัญชริษา นครศรี
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

          “Art Dental Studio ตอนแรกที่ได้ยินชื่อนี้ เก๋ก็มีความสงสัยในใจนะคะ(ยิ้ม) แต่ก็ไม่ได้ถามใคร จนเมื่อมีโอกาสได้เข้าไปที่คลินิกก็เข้าใจได้ทันทีว่าทำไม ชื่อคลินิกถึงมีคำว่า Art อยู่ เพราะการทำวีเนียร์ไม่ใช่ว่าคุณหมอท่านไหนจะทำก็ได้ ต้องเป็นคุณหมอที่มีความชำนาญ และต้องใช้ศิลปะ มุมนี้เลยที่ทำให้เก๋เข้าใจ เพราะปกติแล้วฟันเก๋จะเป็นฟันกระต่าย ยิ้มมาจะเป็นฟันใหญ่ๆ ไม่ค่อยสวยทำให้เก๋มีปัญหาตั้งแต่เด็กๆ จนเมื่อมาได้พบกับคุณหมอ ได้พูดคุยปรึกษากัน คุณหมอได้ถามว่า อยากจะดีไซน์รูปแบบฟันให้เล็กลงไหม ซึ่งวีเนียร์อันนี้มันตอบโจทย์ หลังจากทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว เก๋ก็ได้รอยยิ้มที่ประทับใจ ได้รูปร่างของฟันที่ชอบ และได้ฟันที่ขาวขึ้น และเป็นธรรมชาติมาก สามารถเข้ากับฟันซี่ที่ไม่ได้ทำวีเนียร์ได้แบบกลมกลืนจนแยกไม่ออกเลยว่าซี่ไหนคือทำวีเนียร์มา ทำให้เวลายิ้ม เรายิ้มได้แบบมั่นใจ และยิ้มได้แบบเต็มที่มากขึ้นด้วยค่ะ”

คุณธัญนิจ ขุนพินิจ
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

รอยยิ้มมีความสำคัญกับเอิร์นมากค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนเอิร์นเด็กๆ มักจะมีคนให้ฟีดแบ็กมาตลอดว่า เอิร์นเป็นคนหน้าดุ เอิร์นจึงพยายามจะยิ้มตลอดเวลา เพื่อให้ทุกคนรู้ว่าเราไม่ใช่คนดุนะ (หัวเราะ) ซึ่งพอเราเป็นคนชอบยิ้ม เอิร์นจึงอยากมีรอยยิ้มที่สวย ที่สมบูรณ์มากขึ้นค่ะ”

          คำตอบแสนจะน่ารักจากสาวสวยยิ้มง่ายคนนี้ เมื่อเราถามถึงเหตุผลที่ทำให้เธอใส่ใจในการดูแลสุขภาพของช่องปากและฟัน รวมถึงการเข้ารับบริการที่คลินิกอาร์ท เด็นทัล สตูดิโอ 

คุณชญาดา นราธัศจรรย์
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“ปัจจุบันทิพย์ช่วยธุรกิจที่บ้านคือการทำเกี่ยวกับส่งออกเครื่องประดับอัญมณี และนอกจากนี้ก็มีแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า NARA Jewelry ค่ะ ซึ่งด้วยงานของเรานี่เอง ทำให้ต้องพบปะผู้คนเสมอ เรื่องรอยยิ้ม รวมถึงเรื่องสุขภาพฟันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากค่ะ ดังนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ทิพย์ได้มารู้จักคลินิก Art Dental Studio จนถึงวันนี้ก็หลายปีแล้วค่ะที่ทิพย์ให้ทางคลินิกดูแล ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ และความสามารถของคุณหมอที่เชื่อใจได้ ซึ่งทำให้ไว้วางใจมาโดยตลอดเลย ถึงตอนนี้ไม่ใช่แค่ทิพย์คนเดียวที่มารักษาที่นี่ แต่ว่าเรามาหาคุณหมอที่ Art Dental Studio กันทั้งครอบครัวเลยค่ะ”

คุณปุณศิรา เธียรวร

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“สำหรับการได้ไปพบกับคุณหมอที่ Art Dental Studio เริ่มตั้งแต่ตอนที่หนูเด็กๆ เลยค่ะ ประมาณ 7 ปี หนูมีปัญหาเรื่องฟันขึ้นซ้อนกัน 3 ซี่ คุณแม่จึงได้พาไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก Art Dental Studio ซึ่งคุณหมอได้ช่วยจัดฟันให้เรียงตัวเป็นระเบียบ จนถึงวันนี้ หนูอายุ 14 ปี ฟันหนูเรียงตัวสวยมาก หนูชอบมากๆ ค่ะ ซึ่งนอกจากคุณหมอจะเก่งมากๆแล้ว คุณหมอยังใจดี และมือเบามากๆ เลยค่ะ ทุกครั้งที่หนูไปรักษาตั้งแต่ตอนเด็กๆ ไม่เคยเจ็บเลย ทำให้หนูไม่เคยมีปัญหาเวลาไปพบคุณหมอฟันเหมือนคนอื่นเลย จนวันนี้หนูไปเรียนไฮสคูลที่อเมริกา คุณหมอก็ช่วยแนะนำคุณหมอที่โน้นให้เพื่อดูแลตอนที่หนูเรียนอยู่ด้วย ทำให้หนูและครอบครัวประทับใจมากๆ ค่ะ และตอนนี้นอกจากหนูแล้ว ทุกคนในครอบครัวก็ยกให้คลินิก Art Dental Studio เป็นคลินิกประจำบ้านเราเลยค่ะ เพราะนอกจากคุณหมอที่เก่งแล้ว พี่ๆ พนักงานทุกคนใจดีมาก และที่สำคัญเดินทางสะดวกมากๆ ค่ะ”

คุณสินีนารถ เองตระกูล

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“รอยยิ้ม ไม่ว่าอย่างไรก็สำคัญในการพบปะผู้คน เพราะนี่คือ First Impression อย่างหนึ่ง ดังนั้นเพื่อรอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบ ฟันของเราต้องสวย ฟันของเราต้องสะอาด และต้องดูดี” และนี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้คุณปุ๊กกี้ - สินีนารถ เองตระกูล ใส่ใจในการดูแลสุขภาพของช่องปากและฟัน รวมถึงพิถีพิถันในการเลือกคลินิกที่พร้อมจะดูแลเธออย่างดีที่สุด"

คุณสุริยน ศรีอรทัยกุล

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“รอยยิ้ม คือ หน้าต่างของหัวใจ เพราะสามารถสื่อสารความรู้สึก และแสดงออกในอารมณ์ของเราได้ เหมือนเป็นการส่งความสุขจากข้างในของเราให้คนที่พบเจอ ทำให้เขามีความสุขตามไปด้วย และที่สำคัญประเทศไทยของเราได้ชื่อว่าเป็นสยามเมืองยิ้ม คนไทยเป็นคนที่ยิ้มเยอะมาก ยิ้มง่าย จิตใจดี ผมจึงให้ความสำคัญกับรอยยิ้มเป็นพิเศษครับ”

เด็กหญิงอธิชา และเด็กหญิงวนัสนันท์ เตชะโรจน์กุล

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“หนูอยากเป็นคนยิ้มสวยค่ะ”

          คำตอบที่แสนจะพร้อมเพรียงเมื่อเราถาม เด็กหญิงที่น่ารักทั้งสองคนว่า ทำไมเธอทั้งคู่ถึงรู้จักดูแล และใส่ใจในสุขภาพของช่องปากและฟันตั้งแต่เด็ก กับน้องยู่อี่ - เด็กหญิงอธิชา เตชะโรจน์กุล และน้องจีซัง – เด็กหญิงวนัสนันท์ เตชะโรจน์กุล สองพี่น้อง ลูกสาวสุดที่รักของ คุณอ้อม – ปุณณภา เตชะโรจน์กุล ผู้บริหารของสถาบันสุขภาพดีอย่าง Slim Concept และ Mariza Clinic

คุณเขมสรณ์ พนมวัน ณ อยุธยา

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“อีกหนึ่งความประทับใจนอกเหนือจากฝีมือของคุณหมอคือ ทีมงานทุกคนให้บริการ และคำแนะนำเป็นอย่างดีมาโดยตลอด สถานที่สะอาด ปลอดภัย ไปมาสะดวก และในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ทางคลินิกก็มีมาตรการการดูแลความสะอาดที่ดีมากค่ะ ทำให้เติ้ลมั่นใจที่จะเข้าไปรับบริการ Art Dental Studio โดยไม่มีความกังวลอะไรเลยค่ะ”

คุณอสิตา วิมลไชยจิต

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“ประทับเรื่องความเป็นมือชีพของ Art Dental Studio มากๆ คุณหมอดูแลเราอย่างดี และคุณหมอท่านไม่ได้ทำในเชิงธุรกิจเลย ให้คำแนะนำทุกอย่างแบบเพื่อตัวเราจริงๆ คือ อะไรไม่สมควรทำก็ไม่ต้องทำ อะไรที่สมควรทำค่อยทำ ทำให้ประทับใจมากๆ ค่ะ รวมถึงเรื่องการบริการของพนักงานที่คลินิกทุกคนดีมาก และหนึ่งเรื่องที่สำคัญที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้คือ เรื่องของความสะอาด ในช่วงโควิดที่ผ่านมา เรามีโอกาสได้เข้าไปใช้บริการที่คลินิก แต่ไม่รู้สึกกังวลเลย เพราะว่าทางคลินิกมีมาตรการที่เป๊ะมาก และสุดท้ายคือเรื่องของสถานที่ตั้ง ที่อยู่ใจกลางเมือง ด้วยความที่เราเป็นคนแถวนั้น ทำให้การเดินทางไปพบคุณหมอแต่ละครั้ง สะดวกสบายมากๆ เลยค่ะ”

คุณฤดีมาศ ทองบริสุทธิ์

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

 “คุณหมอช่วยตรวจรักษารวมถึงเรื่องการขูดหินปูนด้วยค่ะ ที่ควรทำประจำทุก 6 เดือน นอกเหนือจากการพบคุณหมอเพื่อตรวจฟันตามเวลาปกติแล้ว อีกหนึ่งเรื่องที่ซิลค์มีปัญหา และเข้าไปรับคำปรึกษาจากคุณหมอที่คลินิก Art Dental Studio คือ ในเวลานอนซิลค์จะชอบกัดฟัน ทำให้ตัวฟันและเหงือกร่น ทีนี้พอทานน้ำเย็นก็จะทำให้เสียวฟัน ซึ่งทางคลินิกฯ มีคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญมาคอยแนะนำ และช่วยแก้ไขปัญหาที่ซิลค์เจอได้ดีเลยค่ะ”

ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ 

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“ซึ่งคุณหมอที่คลินิก Art Dental Studio มีความเป็นมืออาชีพมากๆ และสำหรับเด็กๆ ทุกคนแน่นอนว่าเขามีความกลัวคุณหมอฟันอยู่แล้วเป็นเรื่องปกติ ต่อให้คุณหมอจะใจดีมากแค่ไหน แต่สำหรับลูกๆ ของตุ๊ก ถึงแม้เขาจะมีกลัวหมอฟัน แต่ว่าทุกครั้งที่ต้องไปพบกับคุณหมอก็ผ่านไปได้อย่างราบรื่นและมีความสุขทุกครั้งค่ะ”

คุณกุลสิรี อรรถจินดา 

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

"คุณหมอท่านให้ความใส่ใจ และทำทุกอย่างให้แลดูเป็นธรรมชาติ ในการทำฟันแต่ละซี่ คุณหมอมีการผสมผสานสี ไม่ใช่สีโทนเดียว หรือเฉดเดียว แต่คุณหมอละเอียดจะผสมสีสว่างสีดรอป เมื่อรวมออกมาจนเสร็จเรียบร้อยจะดูเป็นธรรมชาติ และทำให้เรามั่นใจว่าผลลัพธ์ที่ได้มันเป็นอย่างที่เราต้องการ คือเป็นธรรมชาติและสวยงามจริงๆ สมกับคลินิกที่ชื่อ Art Dental Studio เพราะคุณหมอมีศิลปะและมีความประณีตมาก"

"เริ่มต้นจากหม่าม้าเป็นคนที่ค่อนข้างกังวลเรื่องปัญหากลิ่นปากมาก ทำให้ค่อนข้างใส่ใจในการดูแลสุขภาพช่องปากเป็นพิเศษรวมถึงการหมั่นไปพบกับทันตแพทย์เป็นประจำ จนวันหนึ่งมีคนแนะนำหม่าม้าให้ได้รู้จักกับคลินิก ART DENTAL STUDIO ตอนนั้นหม่าม้าเข้าไปพบคุณหมอเพื่อปรึกษาเรื่องปัญหากลิ่นปากที่กวนใจมาตลอด เพราะไม่ว่าจะดูแลดีแค่ไหนกลิ่นปากก็ไม่หายไปสักที คุณหมอได้ทำการตรวจอย่างละเอียด และพบว่ารากฟันของเราผุซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดกลิ่นปาก จากนั้นจึงได้ทำการรักษา และเมื่อรักษาแล้วก็ได้ผลลัพธ์ที่ดีกลิ่นปากหายไป หม่าม้าจึงได้กลายมาเป็นคนไข้ประจำของที่นี่ คือไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร จะใหญ่หรือเล็ก ขูดหินปูน หรือตรวจฟันประจำปีก็ต้อง ART DENTAL STUDIO"

คุณนฤทธร คชพงศ์ธนาดุล

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART" AT ART DENTAL STUDIO

"เหตุผลที่ทำให้มุ่ย ได้มาเข้ารับบริการที่ ART DENTAL STUDIO เพราะมุ่ยเคยได้ยินคำหนึ่งที่คุณพ่อพูดเสมอว่า เราจะรู้ว่าคนนี้เป็นคนสุขภาพดีหรือไม่ดี ขึ้นอยู่กับฟันเขา คือถ้าเขาเป็นคนยิ้มสวย ฟันสวย แปลว่าเขามีกระดูกที่แข็งแรง อันนี้เป็นความเชื่อนะ"

"เข้าไปปรึกษาคุณหมอด้วยตนเองที่ ART DENTAL STUDIO สิ่งที่ประทับใจคือ คุณหมอเก่งมาก คุณหมอตอบทุกคำถามที่เรากังวลได้หมด และทำให้เรารู้สึกสบายใจมาก และประโยคหนึ่งที่คุณหมอได้พูดออกมาแล้วเรารู้สึกประทับใจมาก คุณหมอพูดว่า ฟันคนเราไม่เหมือนกัน คุณหมอจะดีไซน์ให้เหมาะกับตัวเรา จะให้สวยในแบบเรา"

คุณปานพิมพ์ คุณะเกษม

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

นี่จึงเป็นเหตุผลให้ตอนนี้ ทั้งแม่และลูก ต้องไปที่ ART DENTAL STUDIO ด้วยกันเสมอ และมีเรื่องหน้าแปลกใจเกิดขึ้น เพราะวันหนึ่งที่เรากับลูกไปพบคุณหมอแบบแพ็กคู่ วันนั้นเราก็ได้บังเอิญไปเจอญาติ คือ คุณอาสุมณี คุณะเกษม ซึ่งท่านก็เป็นคนไข้ของคุณหมอเช่นเดียวกัน นั่นยิ่งทำให้เรารู้สึกมีความไว้วางใจ และมั่นใจในคลินิกมากขึ้นเพราะว่าคนรอบตัวเรา คนใกล้ตัวเราต่างไว้วางใจในคลินิก ART DENTAL STUDIO เช่นเดียวกัน

คุณพราว ธนวิสุทธิ์

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

เพราะสุขภาพที่ดีของช่องปากและฟันเป็นหนึ่งในเรื่องสำคัญที่ไม่ควรละเลย นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ และผู้ปกครองหลายๆ ท่าน เริ่มต้นใส่ใจดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของลูกๆ ตั้งแต่วัยเยาว์

          โดยหนึ่งในครอบครัวที่ใส่ใจดูแลเรื่องนี้เป็นพิเศษคือ ครอบครัวของ ‘คุณพราว ธนวิสุทธิ์’ ที่คุณแม่ (คุณปรียามล ธนวิสุทธิ์) เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลสุขภาพฟันตั้งแต่ลูกๆ ของเธอยังเด็ก โดยได้พาลูกๆ ทั้ง 3 คน (คุณแพรว – คุณพราว – ด.ช.ธรรมะ ธนวิสุทธิ์) เข้าพบทันตแพทย์เพื่อตรวจสุขภาพฟันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้น้องๆ ทั้งสามคนมีสุขภาพฟันที่ดี และไม่มีความกังวลในการต้องพบกับคุณหมอฟันเหมือนกับคนอื่นๆ 

คุณสุมาลี พิริยคุณธร

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

"ด้วยความที่ชื่นชอบแฟชั่นและการแต่งตัว ทำให้สุภาพสตรีผู้นี้ ใส่ใจในทุกรายละเอียดในการใช้ชีวิต รวมถึงการดูแลสุขภาพร่างกายทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะสุขภาพช่องปาก ที่เธอมีสิ่งพิเศษที่รักมากและต้องการดูแลอย่างดีที่สุด นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ คุณปุ๋ย – สุมาลี พิริยคุณธร เลือกให้ความไว้วางใจในคลินิก ART DENTAL STUDIO"

“ส่วนตัวเป็นคนให้ความสำคัญกับสุขภาพช่องปากเป็นอันดับหนึ่ง เพราะว่าเราต้องเข้าสังคม ต้องพบปะผู้คนมากมาย ถ้ามีปัญหาเรื่องกลิ่นปาก จะทำให้เราขาดความมั่นใจ...” นี่คือเหตุผลสำคัญที่ทำให้ คุณนุช – นุชนาถ ระวีแสงสูรย์ ผู้ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีในแวดวงสังคม ให้ความสำคัญ และใส่ใจกับการดูแลสุขภาพช่องปากและฟันเป็นอย่างมาก"

“ผมเชื่อว่ารอยยิ้มเป็นอะไรที่สำคัญมาก แล้วส่วนตัวผมชอบคนที่ยิ้มสวยครับ (ยิ้ม) ซึ่งผมเองก็เป็นคนที่ชอบยิ้ม จึงใส่ใจในเรื่องรอยยิ้มเป็นพิเศษครับ” คำตอบพร้อมกับรอยยิ้มสดใสจากชายหนุ่มคนนี้ คุณแม็กซ์ – ณัฐพล ดิลกนวฤทธิ์ นักแสดงหนุ่มหล่อ ผู้มีรอยยิ้มกว้างให้กับทุกคนเสมอ"

“ซาน่าเป็นคนที่ซีเรียสกับการดูแลสุขภาพของปาก และฟันมากๆ ค่ะ ยิ่งเมื่อเข้าสู่วงการบันเทิงเรายิ่งต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษ และละเอียดในเรื่องต่างๆ มากขึ้น นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ซาน่าได้เข้ามารับการดูแลที่ ART DENTAL STUDIO"

คุณวสุ สกุลอนันต์
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

"ซึ่งจากข้อมูลที่ได้รับทำให้เราทราบเลยว่า ART DENTAL STUDIO เป็นคลินิกที่น่าไว้ใจมากที่สุด เพราะคุณหมอท่านมีความเป็นมืออาชีพให้คำแนะนำที่จริงใจ ให้คำปรึกษาที่ตรงไปตรงมา"

"แม้ว่าหนูนาจะเป็นคนที่ค่อนข้างดูแลสุขภาพฟันอย่างดี แต่ก็มีปัญหาเหมือนกัน คือหนูนามีปัญหาเรื่องการบดเคี้ยว ไปพบคุณหมอที่ไหนก็ยังแก้ไขปัญหานี้ไม่ได้สักที จึงได้เล่าเรื่องนี้ให้กับกลุ่มแม่ๆ ของเพื่อนลูกฟัง แล้วมีคุณแม่ท่านหนึ่งแนะนำให้ไปลองปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก ART DENTAL STUDIO"

"การทำงานที่ต้องติดต่อกับผู้คนอื่นๆ จำนวนมาก ทำให้น้ำผึ้งต้องใส่ใจกับสุขภาพช่องปากเป็นพิเศษ นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้น้ำผึ้งได้รู้จักกับ ART DENTAL STUDIO โดยมีเพื่อนที่เป็นหมอฟันเขาแนะนำมา เพราะน้ำผึ้งมีปัญหาเรื่องฟันบาง"

“เหตุผลที่เข้ามารับการดูแลที่คลินิกอาร์ต เดนทัล สตูดิโอ ก็ด้วยอายุที่มีมากขึ้น จึงยิ่งให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเอง และให้ความสำคัญกับเรื่องฟัน และสุขภาพช่องปากมากๆ ทำให้อยากพบกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเพื่อให้มาดูแล เพราะเราไม่มีเวลาที่จะไปลองผิดลองถูกกับแพทย์ที่ไม่รู้จัก หรือว่าไม่เชี่ยวชาญอีกต่อไป ดิฉันจึงได้ถามเพื่อนแพทย์ด้วยกัน ให้เขาแนะนำคุณหมอฟันที่เก่งๆ ให้ และเพื่อนได้แนะนำให้มาที่คลินิกอาร์ต เดนทัล สตูดิโอ"

DR.AREEYA ASVANUND
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“เจี๊ยบเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพช่องปากอยู่แล้วนะคะ โดยปฏิบัติตามหลักทั่วไปที่ทันตแพทย์แนะนำ คือ การแปรงฟันให้ถูกวิธี หลังจากนั้นใช้น้ำยาบ้วนปากทำความสะอาดเป็นขั้นตอนสุดท้าย ซึ่งสำหรับเจี๊ยบจะพิเศษนิดนึงตรงที่เจี๊ยบจะใช้น้ำยาบ้วนปาก DR.C ORAL RINSE ซึ่งเจี๊ยบชอบมากเพราะเป็นน้ำยาบ้วนปากไร้แอลกอฮอล์กลิ่นชาเขียว ที่ช่วยกำจัดคราบสกปรกและคราบโปรตีนทำให้ปากสะอาดจนเรารู้สึกได้เลยค่ะ นี่อาจจะเป็นเคล็ดลับที่เพิ่มเติมขึ้นมาค่ะ"

คุณนันทิยา อินทรลิบ
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“อีกเรื่องที่สำคัญนอกเหนือจากความประทับใจในฟันที่สวยขึ้น คือส่วนตัวมีความประทับใจในตัวคุณหมอมาก คุณหมอเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีอะไรที่ไม่เคลียร์เลย ท่านให้คำปรึกษาที่ดี และละเอียดมาก สำหรับเรื่องบริการ ที่นี่ดีมากค่ะ คือเจี๊ยบเป็นคนค่อนข้างขี้ลืม แต่น้องพนักงานจะโทรมาแจ้งเตือนตลอด เราจะ REMIND ได้"

คุณไปรยา ไทยชาติ
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“เหตุผลที่ปอเข้ามารับการดูแลที่คลิกนิก ART DENTAL STUDIO เพราะได้ยินชื่อเสียงของคลินิกมาก่อนหน้านี้อยู่แล้วว่าเป็นคลินิกที่ดูแลสุขภาพฟันได้ดี โดยเฉพาะรอยยิ้มของคนไข้ที่มีแต่คนชื่นชมนะคะ ซึ่งตัวปอเองได้เข้าไปปรึกษาเรื่องดัดฟัน คือปอเคยดัดฟันมาตั้งแต่เด็ก ทีนี้พอระยะเวลาผ่านไปฟันเริ่มห่างมากขึ้น จึงอยากปรึกษาคุณหมอว่าทำอย่างไรให้ฟันเข้ารูปเหมือนเดิม คือปอเองก็อยากมีรอยยิ้มที่สวยงามค่ะ เพราะรอยยิ้มเป็นด่านแรกในการที่เราพบปะผู้คน และสามารสร้างความประทับใจได้ค่ะ"

“คุณพ่ออยากให้ฟันลูกสวยค่ะ เราจึงพยายามค้นหาหมอที่จะแก้ไขปัญหาเรื่องฟันของลูก รวมถึงไปปรึกษากับทันตแพทย์ที่เป็นเพื่อนเราด้วย ปรากฏว่ามีเพื่อนแนะนำมาที่นี่ค่ะ ART DENTAL STUDIOS CLINIC เพราะ IN GOOD HAND มาก ให้ปรับฟันและขนาดขากรรไกรที่นี่เลย แล้วสิ่งที่คุณแม่ชอบมากก็คือ ฟันของน้องยังอยู่ครบ เพราะก่อนหน้านี้ที่กังวลมากคือฟันน้องจะอยู่ไม่ครบ แต่ว่าคุณหมอสามารถที่จะจัดฟันน้องโดยไม่ต้องถอนฟันเลย"

“ส่วนตัวอ้อมเข้ารับบริการที่คลินิก  ART DENTAL STUDIO มาประมาณ 3 ปีแล้ว โดยเริ่มจากการทำวีเนียร์ฟันล่าง ซึ่งจากวันนั้นที่ตัดสินใจทำ จนถึงวันนี้ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ได้ทำวีเนียร์กับที่นี่ จำได้ว่าก่อนทำอ้อมไม่เคยศึกษาข้อมูลมาก่อน แต่ด้วยความไว้วางใจที่มีต่อคุณหมอที่มีประสบการณ์มายาวนานจึงได้ตัดสินใจทำ โดยที่เราไม่ต้องศึกษาข้อมูลอะไร เรียกว่าเป็นข้อดีที่เราเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญในการดูแลสุขภาพปากและฟัน ส่วนตัวอ้อมคิดว่าถ้าเราเลือกผู้เชี่ยวชาญที่เขาเป็นมืออาชีพ เราจะได้รับคำแนะนำที่ดี ซึ่งการแนะนำของแพทย์จะส่งผลให้เราดูแลตัวเองได้ที่บ้าน โดยที่บางครั้งอาจจะไม่ต้องพบแพทย์ทุกๆ 6 เดือน"

คุณสิริธร กรีวงษ์
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“เริ่มต้นที่ทำให้รู้จักกับคลินิก ART DENTAL STUDIO มาจากการได้ยินคนพูดถึงเสมอว่าถ้าต้องการทำฟันให้ไปที่นี่ แล้ววันหนึ่งก็มีโอกาส โดยเริ่มจากการพาลูกสาวไปพบคุณหมอก่อน เพราะลูกเรามีปัญหาเรื่องฟันหุบเข้าไปทำให้ฟันบนกับฟันล่างไม่สบกัน แหม่มได้พาไปปรึกษาหลายที่เขาก็ทำไม่ได้ แต่พอมาที่ ART DENTAL STUDIO คุณหมอให้ความมั่นใจมาก ว่าจะปรับรูปหน้าน้องได้ จนถึงวันนี้ฟันน้องสบกันสวยงามค่ะ และในส่วนของแหม่มเองที่ได้เริ่มไปปรึกษาคุณหมอมาจากการไปนั่งรอลูกที่คลินิก ก็มีโอกาสนั่งสังเกตว่าคนส่วนใหญ่ที่มาที่นี่เขามาทำอะไรกัน ทำไมฟันเขาสวยกันจังเลย ตัวเองจึงเข้าไปปรึกษาคุณหมอบ้าง เพราะอยากมีฟันที่สวย คุณหมอจึงได้แนะนำให้ทำวีเนียร์"

“จากการที่ฟ้าเป็นนักแสดง รอยยิ้มจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ฟ้ามั่นใจ เพราะฉะนั้นแน่นอนว่าฟ้าต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับรอยยิ้มของตัวเองค่ะ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ฟ้า เข้ารับบริการที่ คลินิก อาร์ตเดนทัล สตูดิโอ เพราะฟ้ามีความมั่นใจและเชื่อมั่นว่าทันตแพทย์ทุกท่านของที่นี่จะให้การดูแลสุขภาพช่องปากและฟันของฟ้าเป็นอย่างดีแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่ทำให้ฟ้าต้องเข้ารับการรักษา คือ ฟ้าต้องการฝังรากเทียมที่ฟันหน้าค่ะ จากเดิมที่เราทราบกันว่าการฝังรากเทียมเป็นเรื่องที่ค่อนข้างจะละเอียดอ่อนและยากอยู่แล้ว สำหรับเคสของฟ้าเจอปัญหายากขึ้นไปอีก (ยิ้ม) เพราะด้วยความที่เหงือกของฟ้าบาง ทำให้ฟ้าต้องพบคุณหมอในการรักษาถึง 3 ท่าน"

“ในเรื่องของการดูแลสุขภาพช่องปากสำหรับหมอนั้น หมอให้ความสำคัญมากๆ เลยนะคะ เพราะด้วยความที่หมอเปิดคลินิกที่ดูแลในเรื่องของความสวยงาม แล้วช่องปากก็เป็นส่วนหนึ่งของความสวยงามด้วย ที่สำคัญเวลาที่เราทำหัตถการให้กับคนไข้ ใบหน้าค่อนข้างจะอยู่ใกล้ชิดกัน ซึ่งหากเรามีกลิ่นปาก หรือมีสุขภาพช่องปาก และฟันที่ไม่ดี อาจจะทำให้บุคลิก และภาพลักษณ์ของเราไม่ดีตามไปด้วยค่ะ"

“ในเรื่องการดูแลสุขภาพช่องปาก และฟัน ลีร่าไม่ได้ดูแลอะไรเป็นพิเศษ ลีร่าทำทุกอย่างเป็นปกติ ทว่าสม่ำเสมอค่ะ จึงไม่ได้มีปัญหาอะไรเกี่ยวกับฟันมาก แต่สิ่งที่ลีร่าเป็นกังวล และทำให้เกิดความไม่มั่นใจคือ การที่ฟันมีสีไม่เสมอกัน และไม่ขาวแบบที่ต้องการ ลีร่าจึงอยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเองตรงจุดนี้ จึงได้ไปปรึกษากับคุณหมอที่คลินิกอาร์ต เดนทัล สตูดิโอ (ART DENTAL STUDIO) เกี่ยวกับการทำวีเนียร์ (VENEER)"

คุณนพรัตน์ วงศ์สินหิรัญ
ผู้บริหารร้านเพชร NINE GEMS JEWELRY
"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

“นกได้รู้จักกับคลินิก ART DENTAL STUDIO จากคุณหมอท่านหนึ่งที่รักษาอยู่ที่นั่น ซึ่งนกอยากให้คุณหมอเป็นคนช่วยดูแลสุขภาพช่องปากให้กับเราในเรื่องทั่วๆ ไป เมื่อได้ไปพบกับคุณหมอแล้ว คุณหมอได้มีการแนะนำกับนกในเรื่องอื่นๆ ด้วย นกมีปัญหาเรื่องการนอนกัดฟัน คุณหมอจึงแนะนำว่าถ้าดัดฟันอีกรอบหนึ่งจะช่วยบรรเทาปัญหาที่เกิดขึ้นตรงนี้ได้ จึงได้แนะนำเรื่องการจัดฟันใส (INVISALIGN) ด้วยความที่เดิมทีตอนเด็กๆ นกเคยจัดฟันมาแล้ว คุณหมอจึงวางแผนการรักษา ใช้เวลารักษาประมาณ 6 เดือน ที่ใช้เวลาน้อย เพราะฟันของนกมีปัญหาไม่มาก เนื่องจากเคยจัดฟันมาแล้วตั้งแต่สมัยวัยรุ่น ตอนนี้จึงจัดฟันเพื่อแก้ไขปัญหาที่ยังมีอยู่ ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่นานฟันก็ออกมาสวยมากค่ะ และจากที่เคยจัดฟันอันเดิมฟันมันล้ม การจัดครั้งนี้จึงช่วยทำให้ปัญหาของฟันหมดไป และบรรเทาเรื่องอาการกัดฟันด้วยค่ะ"

คุณธิดา บุศราพันธ์ 

"MAKE YOUR SMILE THE MASTERPIECE OF ART"

"อายุเป็นเพียงตัวเลข’ คำกล่าวนี้ไม่ผิดนัก เมื่อเราได้มีโอกาสพบกับสุภาพสตรีที่ดูแลตัวเองได้อย่างดีเยี่ยมอย่าง ‘คุณธิดา บุศราพันธ์’ ซึ่งในโอกาสนี้ เธอได้ให้เกียรติมาบอกเล่าถึงเคล็ดลับในการดูแลตัวเอง ที่ช่วยให้สุขภาพร่างกาย รวมถึงจิตใจ ของคุณธิดา ยังคงสดใสแข็งแรงถึงทุกวันนี้"

bottom of page